Return and Refund Policy

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sắm những sản phẩm yêu thích của Organik, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chính sách đổi trả chi tiết tại đây.

Khi mua sản phẩm tại Organik bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về hướng dẫn trả lại sản phẩm, hãy xem phần sau:

► A. QUY ĐỊNH VỀ TRAO ĐỔI HÀNG HÓA

Ngay khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng với nhân viên giao hàng. Nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề, người mua có quyền từ chối nhận hàng. Khi hàng hóa đã được nhận và thanh toán, hàng hóa không thể được đổi hoặc trả lại do tính chất đặc thù của sản phẩm. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm và đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Organik để được giải đáp và giải pháp. Qua đường dây nóng +84 914 870 076 hoặc email sales@organik.vn để được phản hồi nhanh nhất.

B. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ & HOÀN TIỀN

Chính sách trao đổi/trả lại và hoàn tiền Sản phẩm được đổi/trả.

Sản phẩm không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

* Hướng dẫn đổi/trả – hoàn tiền.

– Bước 1: Để đổi trả sản phẩm, quý khách cần thông báo tới Hotline +84 914 870 076 về tình trạng sản phẩm để nhận được hướng dẫn cụ thể từ nhân viên Organik.

– Bước 2: Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo thông tin đặt hàng của mình để gửi lại sản phẩm Organik

– Bước 3: Organik sẽ thu hồi sản phẩm và đổi sản phẩm mới cùng đơn hàng cho khách hàng nếu lỗi do Organik gây ra (không bao gồm phí vận chuyển) cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.